ซีพี ออลล์ ร่วมสนับสนุนจัดงานนิทรรศการหนังสือ ABC Book Fest 2020

0
3142

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอิ่มสะดวก “เซเว่นอีเลฟเว่น” ประเทศไทย ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการหนังสือ ABC Book Fest 2020 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ โดยมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม – วันที่ 2 สิงหาคม 2563

สำหรับพิธีเปิดงาน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจาก คุณวีระโรจน์ พจนรัตน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงานและมีคุณจรัญ หอมเทียนทอง ผู้อำนวยการงาน ABC Book Fest 2020 กล่าวต้อนรับและกล่าวขอบคุณองค์กรภาครัฐและเอกชนที่ร่วมสนับสนุนการจัดงาน ในการนี้ คุณณัฐธยาน์ ให้ศิริกุล ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมสังคม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับของที่ระลึกในฐานะองค์กรผู้สนับสนุนการจัดงานจากประธานเปิดงาน


การจัดงานดังกล่าว จึดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดพื้นที่ให้นักเขียน นักอ่าน และสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ทำกิจกรรมทางการขายและกิจกรรมส่งเสริมการอ่านร่วมกันหลังวิกฤตโควิด-19 โดยมีสำนักพิมพ์ร่วมออกบูทรวม 164 บูท นอกจากนี้ สำนักกิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ผู้รับผิดชอบโครงการประกวดหนังสือดีเด่น รางวัลเซเว่นบุ๊คอวอร์ด ยังได้จัดนิทรรศการหนังสือรางวัลเซเว่นบุ๊คอวอร์ด ครั้งที่ 17 ในงานอีกด้วย


ABC Book Fest 2020 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม – วันที่ 2 สิงหาคม ศกนี้ ระหว่างเวลา 10.30-20.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ โดยมีกิจกรรมบนเวทีที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมาย ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค : ABC Book Fest